Acestream – Ứng dụng xem trực tuyến tiện dụng cho mọi nhà 

content Last updated on: April 17, 2023

Acestream là một ứng dụng giúp các bạn xem bóng đá online tại nhà. Vậy bạn đã biết cách cài ứng dụng này để có thể dễ dàng theo dõi các trận cầu. Cùng Xoilac TV tìm hiểu xem về Acestream có gì thú vị và trang sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng. 

Cách tải ứng dụng Acestream trên máy tính Windows 

Một số các thao tác cơ bản để có thể nhanh chóng về máy tính Windows; 

Bước 1: Các bạn cần phải tải phần mềm trên sau đó nhấn vào file có đuôi là .exe để tiến hành cài đặt được ứng dụng. Tại giao diện đầu tiên hãy tiến hành tích chọn vào I accept có nghĩa là tôi đồng ý rồi nhấn tiếp vào Next ở phía bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi hoàn thành được bước 1 thì các bạn có thể tiến hành bước tiếp theo. Các bạn hãy lựa chọn ổ đĩa để tiến hành cài đặt phần mềm vào trong mục Choose the driver. Bấm Click tiếp vào mục Install để tiến hành cài đặt phần mềm. Cuối cùng bạn chờ đợi một vài phút để quá trình cài đặt phần mềm Acestream hoàn thành trên máy tính.

Bước 3: Ngay lập người dùng sẽ thấy tiện ích mở rộng ở trên Ace Stream Web Extension được cài đặt trên trình duyệt Chrome. Tiếp đến hãy tiến hành click chuột vào biểu tượng AceStream, rồi click tiếp chuột phải vào dòng Đã thêm vào tiện ích mới (Ace Script) rồi nhấn Bật tiện ích để sử dụng ứng dụng. Trên thanh công cụ của máy tính cũng sẽ đồng thời xuất hiện một biểu tượng của Ace Stream.

Acestream Herramientoa
Ưng dụng Acestream rất cần thiết cho những người hâm mộ đá bóng

Xem bóng đá online bằng ứng dụng AceStream

Để kiểm tra việc sử dụng Ace Stream để xem bóng đá trực tiếp trên máy tính của bạn, bạn có thể kiểm tra xem tiện ích AceStream đã được cài đặt hay chưa bằng cách kiểm tra xem biểu tượng phần mềm có xuất hiện dưới thanh công cụ trên máy tính hay không. Sau đó, để xem bóng đá trực tiếp trên Acestream, bạn có thể sử dụng tiện ích AceStream Web Extension trên Chrome nếu đã được bật, hoặc cài đặt và thiết lập xem bóng đá trực tuyến theo cách thủ công trên phần mềm.

Cách 1: Xem qua tiện ích của Ace Stream Web Extension

Bước 1: Để kiểm tra hoạt động của phần mềm sau khi cài đặt thành công, bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào để lấy link Torrent Stream xem bóng đá. Mỗi link bóng đá sẽ cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream, tuy nhiên, với Acestream, bạn chỉ cần sử dụng link Torrent Stream.

Bước 2: Sau đó, bạn click vào đường dẫn của link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Một hộp thoại sẽ hiện lên để hỏi bạn có muốn mở link bằng Avplayer không, hãy nhấn Mở Avplayer.

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC), để xem được bóng đá trực tiếp, người dùng cần nhập thông tin Giới tính (Gender) và tuổi (Age) của mình cho phần mềm, sau đó nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4: Cuối cùng, phần mềm sẽ tự động load chương trình để bạn có thể xem Livestream bóng đá trực tiếp. Lưu ý rằng, trong quá trình xem, hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc bật màn hình phóng to, thu nhỏ để tránh việc phải tiến hành load lại chương trình.

Opcvijffnea
Xem bóng đá trực tuyến tại Acestream

Cách 2: Xem ngay trên Ace Palyer HD của máy tính 

Bước 1: Bạn tiến hành khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính sau đó tiến hành click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2: Ngay tại tab Acestream hãy nhập dãy ID của link trực tuyến vào thanh bên dưới. Link ID là toàn bộ dãy ký tự ở đằng sau của acestream:// bạn phải bê nguyên hết vào.  Bạn có thể tìm các youtube uy tín để xem các hướng dẫn cụ thể hơn. 

Cuối cùng tiến hành dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content ID rồi nhấn vào Play để chạy chương trình. Chúng ta cũng chờ một vài phút để phần mềm load chương trình là có thể xem bóng đá online nhanh chóng.

Yaiptuxhgb0
Xem bóng đá trực tuyến thông qua ứng dụng Acestream

Kết luận 

Xoilac TV đã cung cấp một số các thông tin liên quan đến ứng dụng cũng như cách tải ứng dụng. Ứng dụng Acestream là một ứng dụng khá ổn định và có chất lượng rất tốt khi không xuất hiện các hiện tượng như bị lag hay giật hoặc văng link ra bên ngoài. Để có thể khắc phục việc quá tải, load chậm hay link bị chết thì chúng ta có thể sử dụng Sopcast. Ứng dụng Acestream là một ứng dụng cần thiết khi xem bóng đá trực tuyến.

Related posts

Top 7 hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại

Top 7 hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại

Trong bóng đá hiện đại, vai trò của hậu vệ cánh trái không chỉ nằm trong việc phòng ngự...

Top 6 tiền vệ cánh trái hay nhất thế giới tính đến năm 2023

Top 6 tiền vệ cánh trái hay nhất thế giới tính đến năm 2023

Vị trí tiền đạo cánh trái đóng vai trò quan trọng trong bóng đá và đã từng chứng kiến...

Cầu thủ thuận chân trái đá cánh nào phù hợp nhất?

Cầu thủ thuận chân trái đá cánh nào phù hợp nhất?

Bóng đá là một môn thể thao vua có số lượng fan hâm mộ lớn nhất trên thế giới,...

Tạo đội hình bóng đá là gì? Làm sao để tạo được đội hình chiến thuật hiệu quả

Tạo đội hình bóng đá là gì? Làm sao để tạo được đội hình chiến thuật hiệu quả

Bóng đá đã từ lâu trở thành món ăn tinh thần phổ biến nhất trên toàn cầu. Để thành...

1 quy trình livestream bóng đá bao gồm những bước nào?

1 quy trình livestream bóng đá bao gồm những bước nào?

Livestream bóng đá đã ra đời nhằm giúp bạn có thể dễ dàng xem các video phát sóng trực...

CB là vị trí nào trong bóng đá? Nhiệm vụ và vai trò của CB

CB là vị trí nào trong bóng đá? Nhiệm vụ và vai trò của CB

Trong bóng đá, có nhiều thuật ngữ mà nếu bạn mới tiếp xúc sẽ không biết nó có nghĩa...